[vSF] DANGERHOLIC Special with Cristmas Day

posted on 25 Dec 2010 19:53 by lemonessing
vSF : Danderholic Special with Cristmas Day
By : Ai-inny
 

Uploaded with ImageShack.us
 
 
คืนวันที่ 25 ธันวาคม
 
 
 
พวกเราเพิ่งกลับมาจากออฟฟิสเพราะว่าวันนี้คยูฮยอนต้องอยู่เคลียร์งานทั้งหมดเพื่อสรุปเป็นรายงานประจำปีของบริษัทแล้วส่งกลับไปที่เกาหลี
 
เหนื่อยมากครับ นี่ก็เกือบเที่ยงคืนแล้วด้วย ผมอยากอาบน้ำนอนเต็มที ลงจากรถได้ก็ก้าวขาเข้าไปในโรงแรม ที่ค่ำคืนนี้ดูจะคึกคักเป็นพิเศษคงเพราะมีงานเลี้ยงคืนคริสมาส.. เออ จะว่าไปแล้วนี่ผมยังไม่ได้สร้างความทรงจำคืนคริสมาสกับเดอะบอสที่เดินทำหน้าเข้มตามหลังมาเลยนี่หว่า.. แต่..เดี๋ยวเอาไว้ไปสร้างความทรงจำบนห้องก็ได้
คิดได้ดังนั้นผมก็เดินก้าวยาวๆ หมายจะขึ้นลิฟต์กลับห้องแต่ทว่่าขาเจ้ากรรมดันไปสะดุดกับก้อนกลมๆ อะไรสักอย่างบนพื้นพรมสีแดงเข้ม หน้าเกือบคว่ำครับ ดีว่าแรงโน้มถ่วงโลกมันแพ้ความไวของโจคยูฮยอน มือหนาคว้าผมไปกอดเอาไว้ได้ทันพอดีกับที่ตอนนี้ทุกอย่างตกอยู่ในความเงียบ
 
ชิบหายครับ แค่เดินสะดุด ทำไมสายตาเกือบทุกคู่ของคนทั้งโรงแรมถึงได้หันมามองผมกับคยูฮยอนด้วย..
 
แล้วยิ่งไอ้คนกอด อย่านะครับ.. อย่าวาดรอยยิ้มที่มุมปากแล้วมองผมด้วยสายตาพราวระยับอย่างนี้.. รู้มั๊ยว่าทำแบบนี้คนโดนมองมันใจสั่น หวั่นไหว หน้ามืด ปวดศรีษะ คล้ายจะเป็นลม(?) อ๊ากกก
 
 
  >//////<
 
 
 
 
 
"Merry Cristmas"
 
เสียงนุ่มกระซิบติดใบหู ผมเหลือกตามองด้วยไม่เข้าใจมากนักว่าคยูฮยอนมามีอารมณ์เมอร์รี่คริสมาสอะไรตอนนี้ แต่ทว่า.. พอได้มองตามสายตาของร่างสูงที่เหลือบมองบนเพดานก็เข้าใจ
 
มิสเซิลโทช่อใหญ่ลอยอยู่กลางหัวเลยครับงานนี้!!!!!
 
อ๊ากกกกกกกกก! ไม่นะ มิสเซิลโท รู้เลยว่าคยูฮยอนจะทำอะไรต่อไป ผมได้แต่ยืนตัวแข็งไม่กล้าสบตาคนเจ้าเล่ห์แต่ก็ละสายตาจากไปไม่ได้ อยากบอกว่าตอนนั้นโคตรอาย ทั้งเสียงเชียร์และเสียงกรี๊ดเบาๆ จากคนเกือบร้อยที่ยืนลุ้นอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลดังเข้าหู
 
แต่ทว่าไม่ถึงครึ่งนาทีหลังจากนั้น โจคยูฮยอนก็ไม่เปิดโอกาสให้ผมได้ยืนเขินหน้าแดงตัวแดงอีกต่อไปเพราะหมอนี่เล่นจับผมจูบแบบ Deep Kiss เสียจนแทบจะลืมหายใจเลยทีเดียว..
 
 
 
ฮึ่มมมมมมม.. อย่าให้รู้นะว่าใครมันเป็นคนคิดไอเดียให้เอาช่อมิสเซิลโทมาแขวนไว้กลางห้องโถง พ่อจะยิงทิ้งแม่งงงงงง!!!~ 
 
 
>__________________<"
 
 
 
 
 
 
END~
 
 
ฟิคเกรียน อยากเขียน ไม่มีพล็อต ไม่มีเวลา เลยออกมาเป็นแบบนี้ กร๊ากกกกกกกกก
อ่านฟิคเรื่องนี้ทั้งหมด 15 ตอนได้ที่ KYUHAESWEETHOME นะจ๊ะ ^^~

edit @ 25 Dec 2010 20:29:12 by LEMONESSING

Comment

Comment:

Tweet